Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Những mã ngành hot và phương thức tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2019 sẽ được cập nhật liên tục, nhằm giúp cho thí sinh và phụ huynh tìm hiểu kỹ càng trước khi đăng ký xét tuyển.

Các ngành đào tạo được thí sinh quan tâm Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 là gì?

Các ngành đào tạo được thí sinh quan tâm Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 là gì?

Các ngành đào tạo được thí sinh quan tâm Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 là gì?

Theo trang tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng cho biết. Dù ở thời đại nào, quốc gia nào thì lĩnh vực Y tế luôn xuất hiện và đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Một trong những thực tế là con người không tránh khỏi ốm đau bệnh tật và ngành Y tế trở thành “viên thuốc” cứu cánh giúp họ vượt qua cửa ải của tử thần.

Đặc biệt trong thời đại ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng lên, con người ngày càng chú trọng đến chăm sóc sức khỏe thì ngành Y Dược lại có thêm bước đệm để phát triển, nhu cầu học tăng cao và các trường đào tạo Đại học, Cao đẳng Y Dược cùng theo đó mọc lên. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội (Mã Trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế, bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh yêu thích ngành học nào đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng điều kiện học Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Tiềm năng phát triển của ngành là rất lớn nên theo đuổi lĩnh vực này được xem là quyết định đúng đắn hiện nay.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019: chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019

Nếu yêu thích lĩnh vực Dược học và có mong muốn trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì thì ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo phương thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có cơ hội học tập tại địa chỉ uy tín bậc nhất tại Thủ Đô Hà Nội.

Với hình thức xét tuyển, thí sinh đăng ký tham gia tuyển sinh sẽ không gặp áp lực thi cử khi vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển. Bên cạnh đó, mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ ở mức 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với mức thu nhập của đa số gia đình đang có con em theo học tại Trường giúp các em không học phải lo lắng về vấn đề học phí và tập trung và chuyên tâm trong vấn đề học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Hiện nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh thì có thể hoàn thiện ngay hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu của Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ theo quy định, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để sớm hoàn thành thủ tục và nhận được thông báo từ phía Nhà trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*