Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược là giải pháp giúp nhiều người có thể thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp trong tương lai một cách nhân nhất và có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với mức thu nhập cao.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rộng mở

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt lên kế hoạch thúc đẩy phát triển ngành Y tế từ nay đến năm 2020 đưa “Ngành Dược sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Mật độ dân số nước ta với sấp xỉ với gần 100 triệu dân, dân số đông cộng với xã hội ngày một phát triển nên nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người ngày càng tăng cao.

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, nguồn nhân lực nước ta thì quá thấp không đủ để đáp ứng được nhu cầu hiện nay khiến cho ngành Dược nước ta đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực đáng báo động, ước tính hiện nay ở nước ta mới ở mức 0,8 Dược sĩ/10.000 dân, quá thấp so với các nước khác trên thế giới. Chính vì vậy mà hiện nay chú trọng vào việc tăng cường nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay là vô cùng cần thiết.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Hộ sinh,…

Với tầm quan trọng cùng cơ hội việc làm mở rộng mà ngành Dược đem lại, nhiều người tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, bao gồm Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn được học chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược. Hiểu rõ về nhu cầu học tập ấy, cùng với việc nhằm đào tạo nhân lực Dược sĩ đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược vào thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường đã tăng thêm cơ hội học tập cho các sinh viên Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu,… với điều kiện tuyển sinh rộng mở. Những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Dược cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đủ điều kiện học Liên thông ngành Dược theo quy định.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn học đã trở nên phổ biến, do vậy nhiều trường Cao đẳng, vốn không chuyên về Y Dược đã mở thêm hệ đào tạo này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hiểu rằng để trở thành một Dược sĩ giỏi cần được đào tạo trong môi trường chuyên về Y Dược, đã hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi về vật chất và con người để giúp các sinh viên thành công. Do vậy bên cạnh việc mở rộng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng người học hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường chú trọng vào việc thay đổi chương trình học bám sát với sự đòi hỏi của thực tiễn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*