Những điều cần biết về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Ít ai tìm hiểu và biết rằng lợi ích về cơ hội nghề nghiệp cũng như nâng cao thu nhập nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bước tiến mới của nhiều bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bước tiến mới của nhiều bạn trẻ

Đối tượng nào đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng. Nhận thấy ngành Hộ sinh tại nước ta vẫn đang thiếu số lượng nhân lực khá lớn, nhiều người đã nắm bắt cơ hội và chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chế độ đãi ngộ tốt.

Tuy nhiên đối tượng được phép tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh phải là những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ cao đẳng trở lên. Ngoài ra bạn cũng cần là một công dân việt nam, có đủ sức khỏe theo học và đạt đủ các yêu cầu tuyển sinh do Bộ đề ra. Việc thí sinh đảm bảo được điều kiện học tập sẽ là cơ sở để Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được sắp xếp như thế nào?

Khác với hệ Cao đẳng chính quy, đối tượng tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh khá đa dạng nên để nhằm đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra cho sinh viên Nhà trường sẽ phân chia ra làm 2 mốc thời gian đào tạo. Thời gian học 20 tháng đối với những người tốt nghiệp ngoài chuyên ngành sức khỏe, thời gian đào tạo 18 tháng dành cho sinh viên tốt nghiệp trong khối ngành sức khỏe.

Mặc dù thời gian đào tạo có thể khác nhau nhưng để có sự cân đối giữa việc học và làm, sinh viên chuyên ngành hộ sinh hệ văn bằng 2 sẽ được học vào ngoài giờ hành chính. Cụ thể là các buổi tối và 2 ngày cuối tuần.

Lợi ích của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Lợi ích của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Lợi ích của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Không phải ngẫu nhiên giữa vô vàn những ngành nghề khác chuyên ngành Hộ sinh lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp đem đến những hiệu quả bất ngờ như:

  • Giúp người học bổ sung thêm kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.
  • Hình thức đào tạo và ca học linh hoạt, có thể lựa chọn những hình thức phù hợp với thời gian và công việc.
  • Đa dạng hóa kỹ năng, kiến thức, nâng cao cơ hội việc làm.
  • Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao thi nhập cho bản thân.
  • Hạn chế tình trạng thất nghiệp.

Dễ nhận thấy lợi ích lớn nhất từ chương trình học này đem đến đó là giúp bạn có thểm thu nhập và tìm kiếm việc làm dễ dàng bởi nhân lực ngành Hộ sinh tại nước ta đang trở lên thiếu hụt đặc biệt tại những bệnh viên trung tâm y tế lớn.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh chất lượng. Đa số học viên của trường tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Học viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng theo quy định của Bộ.

Thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*