Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh năm 2018

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh
Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thành phố Hồ Chí Minh là một trong nhiều trường học có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay với trang thiết bị đầu ngành.

Tại sao sức hút của Cao đẳng Y Dược ngày càng mạnh mẽ?

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Phát triển ngành Y Dược cần đổi mới chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Passteur
             Tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Muốn thành công phải chọn được môi trường đào tạo tốt

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Y Dược là ngành nghề đặc thù, có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó mà cán bộ làm trong ngành Y Dược phải là những người không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng tay nghề vững vàng. Để làm được điều đó thì thí sinh phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để đảm bảo hành trang vững bước tương lai cho bản thân mình.

Trong vô số những ngôi trường đào tạo Y Dược trên cả nước thì việc lựa chọn được những trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành xứng đáng để theo học là việc mà các bạn sinh viên phải bỏ công sức và thời gian tìm hiểu. Một cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng, chuyên nghiệp phải đảm bảo được chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nằm tại vị trí đắc địa nhất của TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền Quận 2. TP HCM được thành lập do Bộ Lao động TB&XH cùng Bộ Y tế tư vấn đào tạo kết hợp chuyên môn cùng cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ bằng cách giao tiếp với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam (Khu vực Thảo Điền được mệnh danh là Khu Phố Tây tại TPHCM).

Đây là một trong những phương án chiến lược để đón đầu hội nhập TPP giúp nguồn nhân lực Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM không những vững chuyên môn mà còn giỏi ngoại ngữ, hiểu biết về phong tục văn hóa nước ngoài. Bên cạnh thế mạnh ngoại ngữ và kiến thức văn hóa nước ngoài tốt có thể giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường dễ dàng đi làm ở nước ngoài với thu nhập cao theo chương trình hỗ trợ giới thiệu việc làm của Nhà trường.

Do được sự giới thiệu của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Giao thông Vận tải ưu ái cho phép tuyển sinh và đào tạo trong khuôn viên của Trường Hàng Hải lớn nhất TPHCM, được hỗ trợ KTX, sân tập thể thao, sân bóng, bể bơi, căng tin ngay dưới KTX (20k/ suât, mở cửa tất cả các ngày trong tuần). Đây là cơ sở duy nhất cơ khuôn viên xanh- sạch- đẹp, bên ngoài rộng để sinh viên hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe hằng ngày.

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh
                Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh

Đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường có thể đi làm thêm buổi tối tăng thêm thu nhập và kiến thức xã hội mà không sợ muộn giờ đóng của KTX bởi thời gian khóa cửa là lúc 0h00 phút. Ngoài ra, an ninh của khu vực Nhà trường tốt, có bảo vệ 24/24, bên cạnh trường là 2 Trường quốc tế lớn, giảng dạy bằng tiếng anh. Tất cả phòng học được sở hữu máy chiếu, bàn ghế mới phục vụ việc học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo cán bộ Y Dược chuyên nghiệp

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, mỗi năm cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống y tế nước nhà.

Với phương châm đào tạo đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu, giúp sinh viên “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, chương trình đào tạo tại Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc ngay và làm được việc.

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn có nhiều chính sách An sinh – Giáo dục như: Tài trợ học phí 100% cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt; sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia… Ngoài ra, Trường còn hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường có cơ hội làm việc là định cư tại CHLB Đức, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ở trong nước và cả nước ngoài.

Cao đẳng Y Dược Tuyển sinh năm 2018
                  Cao đẳng Y Dược Tuyển sinh năm 2018

Đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM như nào?

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh tương laic ho rất nhiều bạn trẻ. Năm 2017, thí sinh có mong muốn theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm có thể đăng ký bằng các hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*