Phát triển ngành Y Dược cần đổi mới chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Với nhu cầu phát triển ngành Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh trong cả nước

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần được đẩy mạnh

Công tác tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra sao ?

Nói về ngành Y Dược trên cả nước nói chung và ngành Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng thì mọi thứ đều đang trên đà phát triển khá mạnh mẽ và từng bước đã khẳng định được tầm quan trọng trong khối ngành sức khỏe .

“Sức khỏe là vốn quý nhất”, vì thế dược phẩm có vai trò trong việc bảo vệ  và thúc đẩy nâng cao sức khỏe cho con người. Ngành Y dược từ trước đến nay luôn có một một vai trò quan trọng trong cuộc sống nhằm thúc đẩy nền kinh tế phục vụ nhân dân đạo đức ngành Y Dược được nâng cao thu hút các bạn trẻ chú ý đến.Vì vậy công tác tuyển sinh, đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các trường Cao đẳng Y Dược cần phải được đẩy mạnh hơn nữa. Ngoài việc thúc đẩy tuyển sinh thì không thể lơ là công tác giáo dục cho sinh viên.Tạo điều kiện cho sinh viên với trang thiết bị đầy đủ thuận lợi cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề kỹ năng ngành nghề đáp ứng các nhu cầu đòi của công việc sau này.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đổi mới như thế nào?

Với mục tiêu phát triển ngành Y Dược và mang lại cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất ngay từ khi vào trường và sau khi ra trường. Nhà trường với chương trình đào tạo với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế cân đối với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường có được mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Nhà trường luôn chú trọng cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp nâng cao tay nghề  giúp sinh viên thành thạo hơn với công việc. Do đó nhà trường luôn đẩy mạnh các liên kết các cơ sở và doanh nghiệp nhằm mục đích giúp cho sinh viên được trải nghiệm thực tế nhiều hơn tạo cho mình kỹ năng xử lý tình huống được làm những Dược sĩ thực thụ. Khi sinh viên đã nắm trong tay mình những kinh nghiệm tốt nhất và cần thiết nhất sẽ có cơ hội được giữ lại và làm việc tại các cơ sơ y tế và bệnh viện. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và những chính sách đổi mới, nhà trường  miễn giảm 100% học phí cho sinh viên đến nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược sớm nhất và theo học tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn có chương trình đào tạo với nhiều ngành y tế mũi nhọn như : Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Kỹ thuật xét nghiệm/Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ chính quy, đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Kỹ thuật Xét nghiệm… dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp  hệ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 sinh viên có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi pháp luật quy định. Với kĩ năng được đào tạo bài bản, sinh viên ngành Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể:

+ Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện

+ Làm việc tại Công ty kinh doanh dược phẩm

+ Tự mở quầy thuốc kinh doanh

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng dược cần những giấy tờ gì ?

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ở trường Cao đẳng/ Đại học đã tốt nghiệp
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ với nhiều cách để tiết kiệm khoảng thời gian đi lại cho thí sinh,thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh, qua đường bưu điện và gọi trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.