Lý giải mức lương Dược sĩ Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường

trinh duoc vien cao dang y duoc

Các trường Cao đẳng Y Dược đang ngày càng thu hút giới trẻ, bởi mức lương Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường làm việc trong lĩnh vực Y Dược tương đối cao và ổn định.

Lý giải mức lương Dược sĩ Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường

Trình dược viên là nghề có mức thu nhập Cao và hấp dẫn

Theo các cán bộ Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 sinh viên Cao đẳng Dược những năm gần đây khi ra trường thường tìm được những công việc ổn định với mức lương Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường. Bởi vì, ngành Dược đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội, do đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu sử dụng thuốc phòng và chữa bệnh của con người càng tăng cao. Đặc biệt là là thị trường Dược phẩm còn khá là hoang sơ của Việt Nam chính là hội dành cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Sức hút của ngành Dược đối với giới trẻ

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, nhưng với ngưỡng điểm chuẩn đầu vào quá cao của các trường Đại học Y Dược, không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để thi đỗ vào các trường Đại học mình mơ ước. Nhưng nếu có tình yêu và đam mê với ngành Y Dược, thì các bạn thí sinh vẫn có sự lựa chọn theo học Cao đẳng Dược – Truong Cao dang Duoc Sai Gon là lựa chọn phù hợp, dành cho các bạn thí sinh có học lực Khá và Trung bình. Khi điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược và sau tốt nghiệp mức lương Dược sĩ Cao đẳng cũng rất cao với nhiều lĩnh vực làm việc trong ngành Dược. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa theo đuổi con đường này. Bởi thời gian học tập được rút ngắn, cơ hội việc làm sau khi ra trường rất lớn và các bạn vẫn có thể học liên thông lên đại học để hoàn thành ước mơ Đại học của bản thân.

Mức lương Dược sĩ Cao đẳng cao và ổn định

Ngành Dược Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ trong những năm qua, không chỉ những công ty Dược phẩm trong nước liên tục gia tăng mà hiện nay cũng đang có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm nước ngoài đang đầu tư kinh doanh Dược phẩm vào trong nước. Đây chính là điều kiện cho những Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao có cơ hội trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối.
Nguồn nhân lực ngành Dược phẩm vốn đã không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường, thì ngày càng trở nên khan khan hiếm hơn do sức hút nhân lực của các doanh nghiệp nước ngoài. Điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, nếu muốn công ty ngày càng phát triển cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp và có năng lực làm việc. Vì vậy, với mức lương Dược sĩ Cao đẳng từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó ngành Dược chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngày nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Lý giải mức lương Dược sĩ Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng

Ngành Dược đang có sức hút rất lớn với giới trẻ, công việc của sinh viên ngành Dược khi ra trường cũng rất linh hoạt và đa dạng. Nhưng để có thể tiếp cận với mức lương Dược sĩ Cao đẳng cao và có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Thì việc lựa chọn Trường đào tạo uy tín, chất lượng cũng rất quan trọng đối với thí sinh, kể cả những sinh viên muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp. Việc bạn tốt nghiệp tại trường nào cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá của các nhà tuyển dụng.
Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sử đào tạo uy tín chất lượng tại Hà Nội đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại Trường các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình. Đặc biệt năm 2018, Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình và có cơ hội tiếp cận với mức lương Dược sĩ Cao đẳng hấp dẫn sau khi ra trường. Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh của nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin sư phạm Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*