1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Vì sao nhiều người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dù tỷ lệ thất nghiệp vẫn tăng cao?

Trong khi tỷ lệ thất nghiệp từ những ngành nghề khác đang tăng lên từng ngày thì nhiều cử nhân ĐH, CĐ vẫn lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi cơ hội việc làm tiềm năng.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Điều dưỡng không phải là ngành mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các trường CĐ-ĐH đều đào tạo ngành này. Không chỉ là một ngành thu hút sự chú ý của các bạn trẻ khi vào Đại học, mà hiện nay học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 còn là sự lựa chọn của nhiều người bởi những lý do thuyết phục sau:

Học chuyên ngành Điều dưỡng để có nhiều cơ hội việc làm hơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, các bệnh viện, phòng khám không ngừng nở rộ cũng như mở rộng dịch vụ để phát triển. Do vậy, dù là một ngành phổ biến, với lượng lớn nhân lực được đào tạo chính quy hàng năm khá nhiều thì cơ hội làm việc cho những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn không thiếu. Hơn nữa đây là một ngành rất rộng, nên chỉ cần khi đã có kiến thức về chuyên môn bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển vào các đơn vị bệnh viện với nhiều vị trí công việc khác nhau.

Công việc và môi trường làm việc ngành Điều dưỡng năng động hơn

Không giống như chuyên ngành Dược hay Hộ sinh những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc như chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa bệnh, lên kế hoạch chế độ ăn uống cho bệnh nhân, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, theo dõi tình trạng bệnh…. Vô hình chung công việc của người Điều dưỡng vô cùng tiềm năng và năng động.

Đặc biệt nếu không thích môi trường công việc cũng như sự gò bó tại các bệnh viện, người Điều dưỡng viên có thể phát triển công việc theo hướng tự chủ có nghĩa là làm tại nhà. Hiện nay ở những thành phố lớn dịch vụ này đang được khá nhiều gia đình ưa chuộng và đánh giá cao bởi sự tiện lợi, vì thế đây là một công việc hoàn toàn hợp lý.

Có cơ hội hội nhập quốc tế về ngành nghề cao

Có cơ hội hội nhập quốc tế về ngành nghề cao

Có cơ hội hội nhập quốc tế về ngành nghề cao

Không chỉ tại Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới ngành Điều dưỡng là ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất là khi tình trạng già hóa dân số đang xảy ra ở nhiều nước. Vì thế mà trong những năm gần đây những nước như Hàn, Đài Loan, Nhật Bản liên tục liên kết với nước ta để tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng viên với số lượng lớn để sang đó làm việc. Đây được xem là một cơ hội nghề nghiệp tốt mà không phải ngành nghề cũng có thể giúp người học tiến gần tới được thành công cũng như sự ổn định trong tương lai.

Nhiều người đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Những năm gần đây, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu của không ít những người đang đi làm dù đã có được vị trí nhất định trong các công ty. Tuy nhiên, ngoài làm việc 8 tiếng một ngày, nhiều khi họ còn phải làm thêm giờ, tăng ca hay đi công tác đột xuất. Việc sắp xếp tới lớp thực sự là một thách thức lớn đối với người đi làm học văn bằng 2. Để đáp ứng nhu cầu này, các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang dần có nhiều cải tiến hữu ích để hỗ trợ người học và được đánh giá rất cao. Trong đó không thể không nhắc tới, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo. Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường mang đến sự linh hoạt về thời gian cho người học khi được tổ chức vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần. Với thời gian học này sinh viên sẽ vẫn có nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội, nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập của mình. Không chỉ tập trung vào chất lượng giảng dạy, chương trình học còn được học viên tin tưởng bởi các dịch vụ đi kèm hỗ trợ, tiếp cận với các nhà tuyển dụng, giải đáp thắc mắc trong công việc cũng như hỗ trợ đầu ra tối đa cho sinh viên. Đặc biệt đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người có chuyên môn tốt, kỹ năng lâu năm trong nghề, nhờ vậy mà học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm xương máu trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Nếu yêu thích chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể nhanh tay hoàn thiện theo form Đăng ký trực tuyến để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post