1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ là bàn đạp vững chắc mở ra cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây đang có xu hướng phát triển không ngừng, nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hay xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức… Với công việc của một người chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ người dân, Điều dưỡng cần phải có tay nghề giỏi, chuyên môn vững chắc chịu được áp lực của công việc. Nhiều thí sinh dù đã có một Văn bằng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộiđể có thể sang Đức làm việc.

Thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng tại CHLB Đức

CHLB Đức là một trong những quốc gia được xếp vào hàng già hóa dân số, hiện nay ở Đức tỉ lệ người cao tuổi chiếm phần lớn chính vì vậy họ rất cần tới những Điều dưỡng viên làm việc. Trong khi đó, số lượng Điều dưỡng viên tại nước này không đủ để đáp ứng được nhu cầu của họ, chính vì thế những năm gần đây chính phủ Đức đã liên kết với Việt Nam tuyển dụng Điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc, với mức lương hấp dẫn.

Điều kiện cần thiết để có thể trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại Đức như sau: Ứng viên tham gia chương trình phải có trình độ từ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Ứng viên cũng cần có trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu để có thể sang học tập và chăm sóc người già, người bệnh tại các cơ sở Y tế, bệnh viện ở CHLB Đức. Ngoài ra, thí sinh tham gia ứng tuyển cũng cần đáp ứng được một số tiêu chí liên quan đến sức khỏe và lý lịch để có thể làm việc tại Đức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Nếu như đã xác định cho bản thân mình sau khi học xong ngành Điều dưỡng phải xuất khẩu lao động tại CHLB Đức hoặc Nhật Bản các thí sinh cần phải chuyên tâm học thật sự, lựa chọn những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mới có đầy đủ chuyên môn, kiến thức vững chắc.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những người đã có bằng tốt nghiệp ngành khác ở trình độ Cao đẳng trở lên, có nguyện vọng học thêm ngành Điều dưỡng để bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho chính mình. Khung thời gian học tại trường tương đối linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm, sinh viên có thể lựa chọn lớp học ngoài giờ hành chính như: học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam và cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Trường Y gắn liền với Bệnh viện. Đây là mô hình đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao nhằm mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại bởi sinh viên được thực hành nhiều, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh nộp cho trường một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post