Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện theo học mà Nhà Trường đưa ra cũng như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 cần có điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước được đào tạo ngành Hộ sinh nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Hộ sinh tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có ít nhất một văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành học nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…Với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy giúp các thí sinh dễ dàng có thể theo học ngành Hộ sinh, mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo đúng chuẩn của Bộ, các môn học từ cơ bản đến chuyên sâu có trong chương trình học đều được Nhà Trường nghiên cứu kỹ lưỡng, hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bổ sung thêm kỹ năng mềm, cũng như tăng cường khả năng ngoại ngữ cho sinh viên ngành Hộ sinh, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm việc trong các Bệnh viện Quốc tế.

Với phương châm học đi đôi với hành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ học 30% lý thuyết trên lớp, 70% còn lại sẽ là thực hành thông qua các tình huống, thực tế tại Bệnh viện. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ kéo dài trong thời gian từ 18 -20 tháng học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật, tùy thuộc vào trình độ học vấn của mỗi thí sinh. Sau khi kết thúc chương trình học các thí sinh có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, giỏi tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế trên cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 : 18 - 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 : 18 – 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Bên cạnh việc đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*