Có thể làm công việc gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 các thí sinh không chỉ sở hữu nhiều công việc tiềm năng ở cả trong và ngoài nước mà còn được hưởng một mức lương vô cùng xứng đáng.

Có thể làm công việc gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019?

Có thể làm công việc gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019?

Điều dưỡng là một nghề cao quý trong các nghề cao quý, theo đó người Điều dưỡng sẽ làm công tác hỗ trợ bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe bệnh nhân hoặc hỗ trợ người bệnh trong thời gian nằm viện. Tuy nhiên công việc của họ sẽ đa dạng hơn và được luôn chuyển ở nhiều vị trí khi tùy theo từng đơn vị công tác cũng như trình độ tay nghề, năng lực bản thân mỗi người.

Có thể làm công việc gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019?

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng cho biết,Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là một ngành học ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định cho tương lai. Dù học Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội để có được một công việc ổn định cũng không hề thua kém khi học bậc Đại học. Thực tế có rất nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đã tìm kiếm được công việc ổn định nhờ có chuyên môn và thuần thục kỹ năng thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Về cơ bản những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm những công việc chủ chốt sau đây:

  • Trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân khi bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện.
  • Thay bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Động viên, khích lệ tinh thần của người bệnh để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.
  • Ghi chép và báo cáo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân.
  • Quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Từ những công việc trên chúng ta có thể thấy tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học đều có thể dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định bởi cơ hội việc làm còn mở rộng tại nước ngoài. Hiện nay tình trạng thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng không chỉ xảy ra ở nước ta mà còn tại các nước đang phát triển như Anh. Mỹ, Nhật. Bên cạnh đó tỷ lệ già hóa trên thế giới ngày càng tăng rõ nét, nhu cầu chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe của con người ngày càng cao.Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức… nguồn lao động Điều dưỡng luôn ở tình trạng thiếu hụt báo động.

Không dừng lại ở lợi thế đó mà các Điều dưỡng viên còn nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng tại bệnh viện. Hiện nay ở các khu vực thành phố lớn hay tại các nơi kinh tế phát triển việc chăm sóc sức khỏe gia đình trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ bên cạnh mức lương chính tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Không chỉ có cơ hội việc làm ổn định, mức lương cao mà theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đem lại nhiều thuận lợi trong quá trình học. Năm 2019 để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, trong khoảng thời gian này các bạn sẽ được tiếp thu và tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng trong mô hình đào tạo chuẩn với trang thiết bị hiện đại, vật dụng thực hành dành riêng cho ngành. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay và làm ngay được việc. Ngoài xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy, năm 2019 Nhà trường còn đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu.

Để đăng ký học các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 và gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*