Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2019, vì thế nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị đúng theo mẫu được công bố sau đây.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Nếu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là yêu cầu về điều kiện tuyển sinh vào trường thì hồ sơ xét tuyển chính là minh chứng điều kiện của bạn là đủ. Vì thế, theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ mà Nhà trường đã công bố.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án cho mùa tuyển sinh năm 2019 với các ngành tiềm năng, dễ tìm kiếm việc làm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong năm học mới, Nhà trường không chỉ triển khai đào tạo nhiều các ngành tiềm năng mà còn chú trọng đến đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất hay các vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng chuyên ngành nhằm mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng và tốt nhất. Mục đích chính là mỗi năm có thể cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra.

Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông qua là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng và thí sinh không phải thi tuyển đầu vào. Với hình thức xét tuyển này đã giúp các em giảm thiểu được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích. Ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển trong năm 2019, Nhà trường cũng yêu cầu thí sinh chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với đầy đủ những thông tin quan trọng để minh chứng có bằng cấp hiện có của bạn là có căn cứ.

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chính thức trở thành sinh viên của Trường, các thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định với mức thu nhập xứng đáng.

Những cách để gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thì các thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi cũng như chế độ cho chính bản thân mình. Theo đó, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên Website của Nhà trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được điều kiện xét tuyển cũng như những giấy tờ cần thiết và hình thức nộp hồ sơ nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng chính là điều kiện và hồ sơ xét tuyển chung cho các ngành đào tạo của Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đây là một trong những thuận lợi về cơ hội lựa chọn ngành nghề mà bạn nên nắm bắt.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*