Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn tìm địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM chất lượng năm 2021

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Như chúng ta cũng đã Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế. Thông tư chuẩn hóa yêu cầu các cán bộ y tế cần có bằng Cao đẳng trở lên mới được tiếp tục công viên. Kỹ thuật viên xét nghiệm cũng thuộc đối tượng đó. Cho nên đối với các bạn kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp cần chủ động tham gia liên thông lên trình độ cao đẳng để đáp ứng thông tư cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Với nhu cầu tham gia học tập của các học viên ngày càng nhiều, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2021 tại TPHCM. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản của trường đưa ra như sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
  • Đảm bảo sức khỏe để đi học và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nhà trường đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian là 15 tháng,học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM Tư vấn: 0799 913 913 – 0899.913.913 Hoặc 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, Tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295