8.000 giáo viên và học sinh sẽ được đi du lịch miễn phí nhân ngày 20/11

Một doanh nghiệp ở Đà Nẵng sẵn sàng chi 4 tỷ VND cho các cán bộ giáo viên và học sinh giỏi của thành phố Đà Nẵng đi du lịch miễn phí trong ngày

20/11.

8000-giao-vien-duoc-di-du-lich-mien-phi-20-11
8.000 giáo viên và học sinh sẽ được đi du lịch miễn phí nhân ngày 20/11

Đây là thông tin được ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng công bố tại buổi họp báo vừa xong 15/11.

8000 Giáo viên và học sinh được đi du lịch miễn phí nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Vĩnh cho biết nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11, một công ty tư nhân ở Đà Nẵng có ý tài trợ khoảng 4 tỷ VND cho học sinh giỏi bậc tiểu học và trung học cơ sở cùng giáo viên đi du lịch miễn phí. Địa điểm du lịch được xác định là Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài ở xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng)

Những người được chọn đi du lịch đợt này gồm 8000 giáo viên và học sinh đến từ 93 trường tiểu học và 56 trường Trung học cơ sở và 6 trường tư thục liên cấp trên địa bàn Đà Nẵng. Đây là những học sinh giỏi và giáo viên có thành tích trong quá trình công tác và giảng dạy tại các trường trong năm học vừa qua.

hoc-sinh-trung-hoc-pho-thong
học sinh được đi du lịch miễn phí

Ông Vĩnh cho biết, thuận theo yêu cầu của doanh nghiệp chúng tôi xin được phép dấu tên bởi doanh nghiệp này không muốn điều tiếng, ông Vĩnh cũng cho biết nhân dịp này, cũng có nhiều chương trình lồng ghép như tổ chức chương trình ngoại khóa, vẽ tranh và viết văn tại khu du lịch, qua đó giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh. Ông Vĩnh nói.

Cũng theo ông chương trình như thế này sẽ được tổ chức thường niên nếu kêu gọi được nhà tài trợ nhằm khuyến khích học sinh và tạo động lực cho giáo viên an tâm công tác với nghề. Phát biểu tại buổi họp báo, người đại diện nhà tài trợ cũng nói rằng chương trình tri ân thầy cô giáo trong dịp 20/11 này nhằm mục đích khuyến khích thế hệ trẻ nhất là các thầy cô giáo mới nhận nhiệm vụ công tác cố gắng vững nghề để chèo lái con thuyền giáo dục. Đồng thời khích lệ thế hệ trẻ cố gắng học tập và phát huy để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Đại diện nhà tài trợ cũng cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người đi tham quan. Chương trình này tuyệt đối không vì vụ lợi đại diện về phía nhà trường và nhà tài trợ cho hay.

Nguồn:Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*