Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được cấp bằng sau 15 tháng

Với sự tối ưu trong phương pháp giảng dạy hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được gói gọn 15 tháng giúp sinh viên nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức để ứng tuyển nhiều vị trí.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được cấp bằng sau 15 tháng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được cấp bằng sau 15 tháng

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng vốn là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề điều dưỡng, thì việc có được một tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đều có xu hướng lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ bằng cấp, tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được cấp bằng sau 15 tháng

Theo ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng chia sẻ, được đánh giá là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng cao đẳng chính quy một cách chắc chắn nên hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bên cạnh đó, một tấm bằng cao đẳng với một tấm bằng liên thông Cao đẳng đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, lên kế hoạch cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, trực tiếp giảng dạy tại những trường đào tạo y dược… Đây đều là những công việc tiềm năng và có mức thu nhập tốt mà những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chưa thể đủ điều kiện để làm việc.

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ gói gọn trong thời gian 15 tháng. Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học liên thông đều đã có công việc riêng nên thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp tuyển sinh và đào tạo các hệ: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những quy chế tuyển sinh cùng khung thời gian đào tạo khác nhau.

Hiện chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên ngoài việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, các em còn có cơ hội cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Chương trình học tại Nhà trường vốn được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức các em có thể Đăng ký trực tuyển hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*