Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng tại TPHCM 2017

Để tìm một nơi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo chất lượng là điều mà các bạn thí sinh luôn quan tâm hàng đầu.

Địa chỉ trường Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đảm bảo chất lượng.

Xét nghiệm là lĩnh vực có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh cho bệnh nhân một cách chính xác nhận để bác sĩ có thể tìm ra được một phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất cho bệnh nhân. Chính vì vậy mà đối với người học cần lựa chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chất lượng để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai.

Khi lựa chọn trường, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên hay không; Chất lượng giảng viên chuyên môn, Chương trình đào tạo và môi trường học tập, Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng như khả năng đảm bảo đầu ra…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế công nhận.

Là một trong những địa chỉ trường Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm thì nhà trường cũng mở lớp đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 uy tín, chất lượng

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ trong quá trình học tập.

Đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay theo đường link: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Học Cao đẳng Xét nghiệm hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.