Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 là gì?

Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 có được không và mình cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Cảm ơn câu hỏi: “Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội có được không và cần đáp ứng điều kiện gì?  của bạn Hà Phương, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng, nếu như các năm trước đây, các thí sinh muốn Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng thì bắt buộc người học phải tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Nhưng theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2019 cho phép các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác như: Trung cấp Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng…vẫn có thể đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội nếu như có nguyện vọng với điều kiện như sau:

Thí sinh cần tốt nghiệp một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh…Đối với những thí sinh không đúng chuyên ngành dự tuyển cần chuẩn bị thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu. Nếu các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề thì có thể đăng ký theo học tại Trường. Chính vì quy chế mới của Bộ được nới lỏng thì bạn Hà Phương cùng các bạn trẻ khác cần nắm bắt cơ hội này và đăng ký theo học ngay hôm nay.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019?

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định với từng bằng cấp hiện có của người theo học. Cụ thể như sau:

  • Thời gian học 15 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian học 18 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp như Trung cấp Dược, Điều dưỡng,…

Như vậy trường hợp của bạn Hà Phương có mong muốn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian học là 18 tháng. Hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt trong năm 2019 để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (Thứ 7 và Chủ nhật), khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp để vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cập nhật sau đây:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*