Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2019, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh cả nước có thể tham gia đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng cho biết, hiện nay nhu cầu được chăm sóc các dịch vụ trước và sau sinh đều gia tăng ở khắp các thành phố lớn đến các vùng quê. Do đó nhu cầu tuyển dụng các nữ hộ sinh tại các phòng khám và bệnh viện đều gia tăng đáng kể, đây cũng chính là một phần lý do vì sao các hộ sinh tốt nghiệp ĐH, CĐ đều dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định, với mức lương cao hơn nhiều so với ngành nghề khác. Nhận thức được tiềm năng phát triển của ngành, có khá nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã nhanh tay đăng ký xét tuyển, thậm chí nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không chỉ là nhiệm vụ của ngành Y tế mà còn là nhiệm vụ cấp thiết rất lớn của ngành Giáo dục. Bởi 2 khối ngành này có mỗi quan hệ rất mật thiết với nhau, vừa cung cấp cán bộ nhân lực cho ngành Y tế, vừa đảm bảo được vai trò chức năng và nhiệm vụ của toàn ngành Giáo dục.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành đào tạo mới, bên cạnh 3 ngành học truyền thống, nâng tổng số ngành đào tạo của trường thành 5 ngành, cụ thể: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó các thí sinh muốn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và trở thành tân sinh viên chính thức của trường cần đảm bảo được điều kiện cơ bản là đã tốt nghiệp THPT, không vi phạm tiền án, tiền sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo cho cả quá trình học tập. Đây là những cơ hội học tập rất lớn với thời gian đào tạo phù hợp, mức học phí tiết kiệm mà bạn không nên bỏ lỡ, đặc biệt với nhu cầu phát triển ngành Hộ sinh như hiện nay thì việc theo học Cao đẳng Hộ sinh chính là con đường đi sáng suốt nhất để bạn có một tương lai tốt đẹp, không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 bắt đầu khi nào?

Là một ngành học hot của trường, tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định nên ngoài những thông tin về điều kiện thì những thông tin về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2019 cũng được rất nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm.

Trong năm 2019, ngoài việc nới lỏng điều kiện xét tuyển, triển khai chính sách an sinh xã hội miễn giảm 100% học phí thì Nhà trường còn tạo điều kiện cho các thí sinh có thêm nhiều thời gian đăng ký xét tuyển nếu điều kiện địa lý ở các vùng xa về Hà Nội học tập. Theo đó, để tạo điều kiện cho các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đều có thể về nhập học thì Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2019. Vì thế cơ hội học tập cho các thí sinh là rất lớn. Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*