Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhất định phải chuẩn bị đủ các giấy tờ mà Nhà Trường yêu cầu để thủ tục xét tuyển được hoàn thiện nhanh nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng thì học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là xu hướng được nhiều người lựa chọn để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Hộ sinh đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Đa số những người có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều là những người đang đi làm nên việc sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp người học phải bỏ dở vì không thể thu xếp được giữa thời gian và công việc.

Thấu hiểu được điều này, để tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm Y học,…hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược,…có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*