Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội thuận tiện nhất năm 2019

Nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp với điều kiện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Thấu hiểu những nỗi khó khăn của những thí sinh lần đầu tiên tham gia xét tuyển Cao đẳng, Đại học cũng như các thí sinh ở xa khó khan về phương tiện đi lại cũng như không có điều kiện kinh tế để có thể di chuyển đến địa điểm trực tiếp nộp hồ sơ, thì sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn bạn cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 chuẩn nhất.

Các bạn thí sinh có thể tham khảo các cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

 • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895
 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
 • Đối với những thí sinh ở xa hoặc khó khăn về phương tiện thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 theo hình thức đăng ký trực tuyến tại link sau đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được Ban tuyển sinh tư vấn, giải đáp những thông tin mà bạn thắc mắc về chương trình học, thời gian đào tạo cũng như hướng dẫn cách điền thông tin trong hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu các thí sinh có mong muốn học ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên các bạn cần phải hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc hồ sơ, làm ảnh hưởng tới quá trình xét tuyển.

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng nói riêng nhờ đáp ứng những yêu cầu về điều kiện cũng như cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo đạt chuẩn để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất cho sinh viên. Các giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng sẽ giải đáp chính xác những thắc mắc, nghi ngờ của sinh viên. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển định hướng công việc của bản thân trong tương lai một cách dễ dàng.

 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Để hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ các giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn vừa tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo các hệ khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc học tập của mình

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*