Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đem lại những lợi ích gì?

Không chỉ đem lại vô vàng cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp mà các bạn trẻ sau khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 sẽ còn được hưởng vô vàn các lợi ích khác.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đem lại những lợi ích gì

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đem lại những lợi ích gì

Theo các chuyên gia tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng cho hay, tốt nghiệp bậc Cao đẳng mở ra nhiều lợi thế học tập cũng như cơ hội việc làm cho giới trẻ. Đặc biệt khi chọn ngành được xã hội trọng vọng, nhu cầu nguồn nhân lực lớn và không bị lỗi thời ở bất kỳ thời đại nào như ngành Điều dưỡng thì “thất nghiệp” quả là “xa xỉ” đối với các Điều dưỡng viên ở thời điểm hiện tại và tương lai. Theo đó, các bạn trẻ tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không những mở ra cơ hội việc làm lớn mà còn nhận được vô vàn các lợi ích khác. Cụ thể như:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 khá ngắn

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra trong vòng 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn những kỹ năng ngoài lề như: học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, song hành lý thuyết và thực hành theo tỉ lệ 30:70 sẽ giúp sinh viên có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế, rút ngắn thời gian lĩnh hội kiến thức để có thể làm được nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng

Bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng

Bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và chính thức hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng nhà nước hoặc tư nhân trên địa bàn tỉnh cũng như trên cả nước.

Thành thạo kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng

Với chất lượng đào tạo đạt mô hình chuẩn Bộ Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học. Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, ban lãnh đạo Nhà trường hướng đến mục tiêu cho sinh viên ra trường “có việc làm ngay và làm ngay được việc”.

Thực tế, Nhà trường luôn lấy chất lượng làm thước đo, nhìn thực tế để đào tạo, do đó Nhà trường luôn mang đến những cơ hội học tập cũng như việc làm tốt nhất cho các sinh viên với nhiều hình thức khác nhau. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng và cân nhắc ở những vị trí cao.

Cơ hội hưởng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội hưởng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội hưởng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo quy định mới thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng (dành cho khu vực vùng 1, áp dụng từ ngày 01/7/2017). Tuy nhiên trên thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hiện nay nhân lực Điều dưỡng còn đang rất khan hiếm nên mức lương có thể dao động khoảng 10 triệu trở lên tùy thuộc vào năng lực và thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Đây được xem là mức lương ổn định, hấp dẫn, xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Ngoài những cơ hội việc làm trong nước thì các Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn có thể mở rộng cơ hội việc làm nghiên cứu sang các nước phát triển với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Không quá phức tạp, khắt khe hay phải đối chọi với rất nhiều thí sinh khác để tranh một tấm vé học trong năm 2019 nhưng khi đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng bạn được đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ chuyên môn, thực hành đến cơ hội việc làm. Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Để đăng ký theo học các thí sinh có thể thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*