Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là khi nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đào tạo tốt nhất?

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

 

Điều dưỡng đang là ngành học thu hút đông đảo thí sinh theo học bởi cơ hội việc làm rộng mở, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh có thể công tác tại các cơ sở y tế trong nước, ngoài ra bạn còn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại những nước phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức…

Công việc của Điều dưỡng viên là gì?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao. Do vậy, tất cả các mã ngành trong khối Y Dược đều có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội. Đối với ngành Điều dưỡng, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ đảm nhiệm các vị trí công việc sau: Là cầu nối giữa người bệnh và bác sĩ, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của người bệnh, tình trạng ăn uống, tâm sinh lý, ghi chép đầy đủ tình trạng bệnh nhân vào phiếu theo dõi và trao đổi các vấn đề này với bác sĩ điều trị; Tham gia công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, động viên người bệnh ổn định tâm lý, an tâm điều trị; Hướng dẫn cho người bệnh và thân nhân người bệnh biết cách chăm sóc sau khi khám và chữa bệnh; Giúp người bệnh luyện tập, vận động và phục hồi chức năng sau quá trình điều trị; Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…Các bạn có thể làm việc trong nước hoặc tìm cơ hội làm việc ở một số nước phát triển hàng đầu, như vậy có thể nói cơ hội việc làm đang rất rộng mở đối với những ai theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Yêu cầu công việc đối với một Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên phải đáp ứng được yêu cầu chung của công việc: đảm bảo bệnh nhân luôn được chăm sóc một cách toàn diện nhất; Điều dưỡng chịu trách nhiệm phục hồi sức khỏe và tinh thần cho bệnh nhân;  Điều dưỡng viên phải là người có chuyên môn và tay nghề.

Yêu nghề, nhiệt huyết với công việc: Đối với bất kỳ công việc nào, yêu nghề sẽ luôn là động lực để các bạn chủ động tìm hiểu kiến thức, nâng cao khả năng chuyên môn, phát triển công việc…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Tùy vào các đối tượng khác nhau, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng có sự khác biệt:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Hạn cuối  nộp hồ sơ Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Hiện nay, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút đông đảo thí sinh theo học. Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Trường Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*