Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như thế nào, để cho việc xét tuyển thuận lợi hơn?

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có chất lượng chuyên môn cao, tay nghề vững, góp phần bổ sung nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên, miễn thi. Tất cả thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để rộng mở tương lai chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Mỗi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có một khung thời gian đào tạo khác nhau:

  • Đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh….) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng,
  • Trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Luôn tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn.

hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong3

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*