1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao nhiêu?

Hiện nay với sự phát triển ứng dụng kỹ thuật y học trong ngành Y tế đã thu hút được rất nhiều thí sinh theo học ngành Xét nghiệm nhưng lại chưa biết mức học phí là bao nhiêu?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Xét nghiệm hiện nay được xem là ngành mũi nhọn trong nền Y Tế nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung, bất kì một cơ sở y tế nào cũng không thể thiếu kỹ thuật xét nghiệm y học. Cũng chính vì ngành này có tính ứng dụng cao nên ngày càng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, tuy nhiên bên cạnh cơ sở đào tạo uy tín, đào tạo chuyên môn chuyên sâu thì học phí cũng là vấn đề đáng được quan tâm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Kỹ thuật viên xét nghiệm y học được xem là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế, nó có vai trò trong kiểm tra xét nghiệm để hỗ trợ cho Bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán và đưa ra kết luận điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách chính xác nhất. Tuy nhiên nhân lực hiện tại trong ngành Xét nghiệm hiện nay đang thiếu về số lượng và chất lượng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của xã hội và chất lượng cán bộ trong ngành, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian rất linh động, thuận tiện với những thí sinh đi làm và mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành nghề Y học khác nói chung không bị áp lực bởi mức học phí. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thể cao hơn năm 2017 (800.000 đồng/tháng) và tăng lên cũng không đáng kể . Đây là mức học phí được cho là rẻ nhất so với một số cơ sở đào tạo khác. Bên cạnh chi phí đào tạo tiết kiệm nhà trường còn có thêm nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên, giúp các bạn có thể yên tâm học tập trong một môi trường đào tạo uy tín và đảm bảo được chất lượng sau khi ra trường.

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra Quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện sau: Thí sinh phải là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên, thí sinh có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập. Tất cả các thí sinh chỉ cần đủ điều kiện là có thể trở thành tân sinh viên của trường và theo đuổi ước mơ trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm y học rồi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 được nhà trường quy định theo từng đối tượng thí sinh với các mức thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Sư Phạm, Du lịch, Kinh tế…
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thời gian rút ngắn hơn
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thời gian rút ngắn hơn

Để tạo thuận lợi cho các bạn có điều kiện vừa học vừa làm, năm 2018 nhà trường mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay thời gian học vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt sinh viên vừa có thể đảm bảo được công việc hiện tại mà vừa có thể theo học, cải thiện học vấn của mình một cách thuận lợi nhất. 

Dựa theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng năm 2018 của nhà trường những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại trường. Đây  cũng chính là tin vui cho những thí sinh yêu thích ngành kỹ thuật xét nghiệm chưa đủ điều kiện bước chân vào cánh cổng của những trường Đại học có thêm cơ hội được học tại Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để dần hoàn thiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh 2018

Share this post