Kỳ tuyển sinh khóa đầu tiên hệ đại học của Học viện Múa Việt Nam

Học viện Múa tuyển sinh
Học viện múa tuyển sinh năm 2022

Theo kế hoạch tuyển sinh trình độ đại học năm 2022, Học viện Múa Việt Nam sẽ bắt đầu kỳ tuyển sinh vào sáng ngày 17.7, đồng thời tổ chức thi các môn năng khiếu trong 2 ngày 17 và 18/7.

Học viện Múa Việt Nam

Học viện Múa Việt Nam – cái nôi của ngành Múa Việt Nam

Học viện Múa Việt Nam là cơ sở giáo dục công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, chặng đường lịch sử của nhà trường luôn đồng hành với những bước đi lên của đất nước, luôn giữ vững vị thế “cánh chim đầu đàn”, xứng đáng là “chiếc nôi của ngành múa Việt Nam”. Nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ nghệ sĩ, nhiều tài năng nghệ thuật múa trưởng thành, hiện đang công tác trong lĩnh vực biểu diễn, sáng tác, nghiên cứu, lý luận, phê bình…

Chiều 15/7, Hội đồng tuyển sinh Học viện Múa tổ chức họp để triển khai kế hoạch tuyển sinh

TS.NSƯT Trần Văn Hải, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, quyền Giám đốc Học viện Múa Việt Nam, cho biết, kỳ tuyển sinh năm 2022 Học viện Múa Việt Nam mới tuyển sinh trình độ đại học khóa đầu tiên. Kỳ thi tuyển sinh năm nay trình độ đại học sẽ tuyển 60 chỉ tiêu thuộc chuyên ngành Biên đạo kịch múa, Huấn luyện múa và Chuyên ngành Biên đạo múa sự kiện.

Học viện múa tuyển sinh năm 2022

Yêu cầu cho các ngành này sẽ là:

• Chuyên ngành Biên đạo kịch múa, Huấn luyện múa: Các sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên các ngành thuộc nhóm ngành mua và đã hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Chuyên ngành Biên đạo múa sự kiện tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đã hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Ngoài ra, thí sinh cần có ngoại hình và năng khiếu múa đáp ứng được yêu cầu của các ngành/chuyên ngành đào tạo.

Mong đợi lứa sinh viên đầu tiên tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành múa

Được biết, các chuyên ngành Huấn luyện múa và chuyên ngành Biên đạo kịch múa không thi sơ tuyển. Thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản trong tuyển sinh.

Với chuyên ngành Biên đạo múa, Học viện sẽ kiểm tra hình thể cũng như cảm xúc âm nhạc và năng khiếu múa của thí sinh. Ngoài ra, phương thức tuyển sinh thi tuyển 2 môn năng khiếu và xét tuyển môn ngữ văn theo tổ hợp M03.

Trường sẽ cập nhật kết quả sơ tuyển, kết quả thi các môn năng khiếu trước 17h00 ngày 21.7. Tổ chức xét tuyển thẳng và thông báo kết quả cho thí sinh, cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển xét tuyển thẳng lên hệ thống trước 17h00 ngày 21.7.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Lương thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo miễn 100% học phí Đại học chính quy năm 2022 đối với thí sinh có điểm xét tuyển theo tổ hợp môn từ 16 điểm trở lên và miễn toàn bộ tiền ở KTX toàn khoá cho sinh viên.

Tuyển sinh Đại học chính quy = 02 phương thức xét tuyển học bạ THPT hoặc Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Bạn có thể đăng xét tuyển online ngay từ bây giờ để được tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất từ nhà trường: https://ultv.edu.vn/dang-ky/