Lý do thí sinh đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đào tạo tốt nhất?

Cơ hội việc làm hấp dẫn là một trong những lý do thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng được chú trọng như hiện nay, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bên cạnh cơ hội làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước, các bạn còn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức…

Lý do thí sinh đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, rất nhiều bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra Trường trong tình trạng thất nghiệp, chính vì vậy lựa chọn học Văn bằng 2 khối ngành Y Dược mở ra một hướng đi mới cho nhiều bạn. Dưới đây là một số lý do bạn nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:
Mở rộng hiểu biết về khối ngành Y Dược nói chung: Đối với những bạn từng tốt nghiệp một Văn bằng liên quan tới nhóm ngành sức khỏe, học ngành Điều dưỡng giúp bạn mở rộng kiến thức nâng cao hiểu biết về khối ngành Y Dược, đáp ứng yêu cầu công việc, ngoài ra, ngành học này còn giúp bạn chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.
Cơ hội việc làm hấp dẫn: tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ trở thành một Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng có thể đảm nhiệm tất cả các công việc như Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính, thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật; Ghi lại những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định; thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc; Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện… Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tập và làm việc ở Đức, Nhật Bản… đây là những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.
Thời gian đào tạo phù hợp đối với các bạn đã đi làm: Hiện nay, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn hơn so với các bạn học hệ Cao đẳng chính quy, nhằm tạo cơ hội cho thí sinh vừa học vừa làm.
Giá trị bằng cấp: Bằng cấp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương đối với hệ Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:
Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn