Đối tượng đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang tạo sức hút lớn đối với các bạn thí sinh, vậy đối tượng nào đủ điều kiện theo học ngành Xét nghiệm hệ đào tạo liên thông?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Được biết đến là một trong những ngôi trường Cao đẳng có uy tín về đào tạo khối ngành Y Dược, theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo bài bản để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Đối tượng đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Năm 2017, bên cạnh đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường nếu đáp ứng được các điều kiện theo học.

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở trường nào?

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Bộ Y tế công nhận. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường.

Nhà Trường luôn mong muốn mang đến điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đối với thí sinh, giúp các bạn có môi trường tốt nhất để thực hành, vì vậy, hàng năm cơ sở vật chất luôn có sự đổi mới và cập nhật, đáp ứng yêu cầu của người học. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng, giúp người học phát triển chuyên môn bằng cách thực hành, thực tế thường xuyên. Các bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từng tham gia hoạt động lên lớp ở nhiều trường Đại học.

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Hiện nay, theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Đây được cho là khoảng thời gian hợp lý để thí sinh có thể tiếp thu kiến thức và nâng cao chuyên môn sau khi ra Trường. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bạn có thể Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn.

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngànhXét nghiệm);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn