Phương án tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017

Thí sinh dñ thi THPT QuÑc Gia 2015 ang làm thç tåc tr°Ûc giÝ thi. ¢nh NH¯ HÙNG

Đại học Sư phạm Hà Nội công bố Phương án tuyển sinh năm 2017 chính thức với 2900 chỉ tiêu xét tuyển. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh năm 2017

Phương án tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017

• Vùng tuyển sinh:

Tuyển sinh trong cả nước.

• Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia. Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT có hạnh kiểm khá trở lên các năm học THPT.

Tuyển thẳng thí sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Hình thức đăng ký xét tuyển:

Theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Thời gian  nhận hồ sơ ĐKXT và công bố kết quả:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và công bố kết quả tuyển sinh Đại học chính quy của trường Đại học Sư phạm Hà Nội theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Đại học sư phạm Hà Nội cụ thể

Thông tin tuyển sinh mã ngành, tên ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

dh-su-pham dh-su-pham1 dh-su-pham2 dh-su-pham3 dh-su-pham4 dh-su-pham5 dh-su-pham6 dh-su-pham7 dh-su-pham8 dh-su-pham9 dh-su-pham10 dh-su-pham11 dh-su-pham12

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn