Điểm liệt kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là bao nhiêu?

tuyen-sinh-nam-2017

Để được xét công nhận tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh cần đảm bảo các bài thi/môn thi không bị điểm liệt theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm liệt kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là bao nhiêu?

Điểm liệt kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là bao nhiêu?

Quy định về điểm liệt kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Theo thông tin tuyển sinh sư phạm Hà Nội, thí sinh được xét tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia nếu có mức điểm trên điểm liệt quy định trong Điều 38, Quy chế tuyển sinh 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

  • Thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật ở mức hủy bài thi trở lên.
  • Tất cả bài thi bắt buộc và môn thi thành phần của bài thi tự chọn lấy điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT trên 1,0 điểm theo thang điểm 10.
  • Tổng điểm trung bình xét tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên.

Như vậy, điểm liệt trong kỳ thi THPT Quốc gia tính theo thang điểm 10 là 1,0 điểm. Nếu một trong số những bài thi/môn thi xét tốt nghiệp từ 1,0 điểm trở xuống, thí sinh sẽ không được công nhận tốt nghiệp THPT.

Điều kiện bảo lưu điểm thi THPT Quốc gia

Thí sinh được phép bảo lưu điểm thi xét tốt nghiệp THPT Quốc gia nếu đảm bảo các điều kiện:

  • Thí sinh đã dự thi các môn quy định trong kỳ thi THPT Quốc gia nhưng chưa được tốt nghiệp.
  • Không phạm kỷ luật hủy kết quả thi.
  • Điểm bài thi đạt từ 5,0 điểm trở lên.

Trong trường hợp này, thí sinh được phép bảo lưu điểm thi của bài thi Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội để xét công nhận tốt nghiệp năm tiếp theo.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia đang đến gần

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia đang đến gần

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những điều chỉnh trong kỳ thi THPT Quốc gia tạo điều kiện cho thí sinh được thử sức tại ngôi trường mình yêu thích, đồng thời cũng làm tỷ lệ chọi ở các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tăng cao, đặc biệt ở những khối ngành thu hút thí sinh như y dược.

Để tạo điều kiện cho mọi thí sinh yêu thích ngành Y Dược được thực hiện hóa ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều điện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sau 3 năm đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể đi làm ngay.

Bên cạnh chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như liên thông Cao đẳng Dược/ điều dưỡng, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm …

Thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*