Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng năm 2017 được công bố với 2.505 chỉ tiêu thuộc vùng tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Tuyển sinh ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng chính thức

Tuyển sinh ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng chính thức

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng năm 2017:

Vùng tuyển sinh

• Tuyển sinh trong cả nước.

Mã ngành tuyển sinh cụ thể

thong-tin-tuyen-sinh thong-tin-tuyen-sinh thong-tin-tuyen-sinh

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng tuyển sinh dựa vào 03 phương thức: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia 2017. Xét học bạ THPT Môn Văn ( Sư phạm Âm nhạc) và Tuyển sinh riêng. Trong đó phương thức tuyển sinh riêng như sau:

• Ngành Giáo dục mầm non: Xét tuyển tổ hợp môn Toán, Văn, Năng khiếu. Trong đó môn Toán và Ngữ Văn lấy kết quả thi THPT Quốc gia, Thi môn Năng khiếu do Hội đồng tuyển sinh ra đề và tổ chức thi.
  • Ngành Sư phạm Âm nhạc: Xét tuyển dựa vào bài thi: Văn + Thẩm âm – Xướng âm + Nhạc cụ – Hát. Môn Ngữ văn lấy kết quả thi THPT Quốc gia và xét học bạ Trung học phổ thông. Môn thi Năng khiếu do Hội đồng tuyển sinh ra đề và tổ chức thi.

Thí sinh tham khảo kỹ quy chế tuyển sinh để chuẩn bị kỳ thi thuận lợi

Điều kiện tuyển sinh

Thí sinh tuyển sinh Đại học Chính quy cần đảm bảo ngưỡng chất lượng theo quy chế tuyển sinh hiện hành và quy định của nhà trường.

Trường hợp thí sinh có điểm trúng tuyển (tổng điểm 3 môn và điểm ưu tiên) thì xét theo thứ tự: Thí sinh có điểm thi môn chính cao hơn. Sau đó xét đến điểm thi các môn thi còn lại theo thứ tự môn thi.

Riêng Ngành Hóa học sau khi trúng tuyển vào trường, thí sinh mới đăng ký lựa chọn chuyên ngành Hóa dược hoặc Hóa phân tích môi trường.  Ngành Toán ứng dụng & Hóa dược thí sinh trúng tuyển vào trường được lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Anh hoặc chương trình truyền thống.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về địa chỉ tiếp nhận hồ sơ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Hoàng Thu – suphamhanoi.edu.vn