Thông tin tuyển sinh liên thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2017

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là điều vô cùng cần thiết với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sư phạm để nâng cao bằng cấp.

Thông tin tuyển sinh liên thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông  Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2017

Liên thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2017

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là cơ hội để các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có thể học liên thông lên Đại học chuyên ngành tương đương để nâng cao giá trị bằng cấp, thuận lợi hơn trong công việc và nâng cao trình độ chuyên môn với những người có đam mê và theo đuổi ngành Sư phạm.

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội – Ngôi trường đào tạo sư phạm hệ đại học hàng đầu cả nước thực chất không khó khăn. Nhiều đối tượng lo lắng e sợ mình không đỗ. Câu trả lời là kỳ thi liên thông Đại học Sư phạm được tiến hành tương tự các kỳ thi khác với quy trình cơ bản được đề ra bởi đơn vị tổ chức kỳ thi. Thí sinh dự thi liên thông đại học sẽ được ôn tập kiến thức trước kỳ thi để đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ cần tập trung ôn luyện nghiêm túc và bổ sung kiến thức, thí sinh có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi để bắt đầu chương trình học và nhận bằng Sư phạm đại học chính quy chính quy danh tiếng.

Liên thông đại học giúp nâng cao giá trị bằng cấp

Thông tin tuyển sinh liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017

Ngành tuyển sinh:

• Ngành giáo dục mầm non
  • Ngành giáo dục tiểu học

Đối tượng thi tuyển liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành  sư phạm Mầm non, giáo dục tiểu học liên thông trình độ Đại học theo đúng chuyên ngành.

Hình thức tuyển sinh:

• Thi tuyển các môn theo thông báo của Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  • Thi các môn năng khiếu mầm non.

Địa điểm học tập

• Trong trường Đại học Sư Phạm Hà nội – Số 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội dẫn đầu trong đào tạo nhân lực sư phạm

Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Đại học sư phạm bao gồm:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, bảng điểm toàn khóa học có công chứng.
  • Ảnh 4×6 đựng trong phong bì có dán tem và ghi địa chỉ liên lạc cụ thể của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường phát hành và nhận hồ sơ Liên thông Đại học trong giờ hành chính (Từ 8h – 17h30) các ngày trong tuần.

Hoàng – suphamhanoi.edu.vn