Sân chơi mới cho học sinh THPT đam mê ngành Y

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng y khoa” là cuộc thi học thuật đầu tiên dành cho học sinh trung học phổ thông có niềm đam mê với ngành Y.

Sân chơi mới cho học sinh THPT đam mê ngành Y

Sân chơi mới cho học sinh THPT đam mê ngành Y

Đây không những là một sân chơi “ươm mầm” những tài năng y khoa trong tương lai, mà còn là dịp để các tài năng trẻ tiếp xúc, học hỏi từ những vị Giáo sư hướng dẫn, Ban giám khảo là những bác sĩ đầu ngành của Việt Nam và Thế giới.

Tìm kiếm tài năng y khoa trong tương lai

“Ươm mầm tài năng y khoa” là sân chơi bổ ích và mới mẻ dành cho những bạn học sinh có niềm đam mê với ngành y có cơ hội tiếp xúc và làm quen với nghề y ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Cuộc thi không những mang đến cho học sinh những giải thưởng có giá trị, mà còn giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc tìm hiểu rõ về ngành y, kiểm tra kiến thức, cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cũng như kỹ năng về sự hội nhập nguồn nhân lực y khoa toàn cầu.

T.S Y dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, “ Cuộc thi là nơi dành cho các em học sinh trung học thể hiện lòng đam mê về ngành Y – một ngành cao quý. Tôi hi vọng qua cuộc thi này, các em sẽ được khai sáng và hiểu rõ thêm về ngành nghề mà các em đang theo đuổi, từ đó tiếp thêm động lực cho các em học tập để nhanh chóng chạm được giấc mơ của mình”.

Cơ hội học hỏi từ các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành

Cơ hội học hỏi từ các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành

Cơ hội học hỏi từ các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành

Với hơn 3000 thí sinh dự thi, sau vòng thi loại có 50 thí sinh vào vòng bán kết. 50 thí sinh xuất sắc này sẽ được giới thiệu và lựa chọn các giáo sư cố vấn, hướng dẫn để cùng các thí sinh thực hiện các đề tài khoa học về ngành y. Các vị hướng dẫn cho các bạn đều là các GS, PGS, Bác sĩ đến từ Hoa Kỳ, Singapore, bệnh viện và Hội tim mạch Việt Nam. Đây là cơ hội để các em tiếp cận mô hình giáo sư hướng dẫn nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

Hội đồng cố vấn chuyên môn có 20 thành viên có uy tín và thâm niên trong nghề, trong đó, ngoài 10 chuyên gia là những bác sĩ đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam, còn có 10 chuyên gia đến từ Mỹ,

“Ươm mầm tài năng y khoa” hội tụ đủ các yếu tố mới lạ, bổ ích, sinh động và là sân chơi đầu tiên dành cho các bạn học sinh đam mê ngành Y. Cuộc thi sẽ là một hành trang tốt cho các bạn học sinh đang nung nấu giấc mơ ngành Y – giấc mơ được cống hiến một cách thầm lặng của các y bác sĩ đang ngày đêm tận tâm với nghề, giành lấy mạng sống cho con người.

Cơ hội trở thành sinh viên Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành sinh viên Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành sinh viên Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh có mơ ước được làm việc và cống hiến trong ngành Y Dược thì việc chọn địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng.

Thay vì “cố chấp” phải thi bằng được vào các Trường Đại học Y Dược để rồi bỏ lỡ những cơ hội cho mình thì các bạn nên chọn cho mình một hướng đi đúng đắn và an toàn hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn thông minh và thức thời đối với những bạn đam mê với ngành Y Dược nhưng học lực chỉ ở mức trung bình khá.

Năm 2018, theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường vẫn sẽ giữ nguyên quy chế tuyển sinh như năm trước là xét học bạ, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm nay, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Các thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*