Sở GD&ĐT Thái Bình tuyển dụng công chức

Sở GD&ĐT Thái Bình thông báo nhu cầu tuyển công chức làm việc tại Văn phòng Sở.

Sở GD&ĐT Thái Bình tuyển dụng công chức

Chỉ tiêu, trình độ, chuyên ngành

Theo thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được thì năm nay Sở GD&ĐT Thái Bình tuyển dụng công chức Văn phòng Sở gồm những vị trí sau đây:

Số TTPhòng chuyên môn, nghiệp vụChỉ tiêu cần tuyểnTrình độ đào tạoĐối tượng, chuyên môn cần tuyển
1Thanh tra01Đại học hệ chính quyGiáo viên cấp Trung học phổ thông (THPT).
2Phòng Giáo dục trung học

(chỉ đạo chuyên môn GDTrH)

03Đại học hệ chính quyGiáo viên cấp THPT các môn: Vật lý; Tiếng Anh; Giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng.
3Phòng Giáo dục Mầm non (chỉ đạo chuyên môn GDMN)01Đại học hệ chính quy hoặc Đại học không chính quy có bằng Thạc sỹ đúng chuyên ngành với hệ đại học.– Công chức, viên chức các trường mầm non được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non;

– Giáo viên khoa Mầm non của các trường CĐSP, ĐHSP;

– Chuyên viên phụ trách ngành học Mầm non của các phòng GD&ĐT.

Điều kiện dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển phải có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của vị trí việc làm và có đủ các điều kiện sau đây:

• Người đăng kí dự tuyển là cán bộ, giáo viên trường công lập hoặc chuyên viên các Phòng GD&ĐT, có thời gian công tác từ đủ 5 năm trở lên (không tính thời gian tập sự) và được công nhận danh hiệu là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở trở lên, hoặc giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, hoặc giáo viên dạy giỏi cấp cụm trường tối thiểu 2 năm (đối tượng dự tuyển vào phòng GDMN không cần đủ điều kiện về danh hiệu thi đua).
  • Là công dân Việt Nam.
  • Có đơn xin dự tuyển, có lý lịch rõ ràng.
  • Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.
  • Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt cải tạo không giam giữ, quản chế.

Hồ sơ đăng ký dự thi

Người có đủ điều kiện, có nguyện vọng đăng ký dự thi nộp hồ sơ tại phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT Thái Bình vào ngày 19/01/2018.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn – Tổng hợp