Sơn La thi tuyển chức danh Chánh văn phòng Sở GD&ĐT

Sở GD&ĐT Sơn La ban hành văn bản số 147/TB-SGDĐT thông báo thi tuyển chọn chức danh Chánh văn phòng Sở GD&ĐT.

1_228265
Sơn La thi tuyển chức danh Chánh văn phòng Sở GD&ĐT

Đối tượng đăng ký thi tuyển

Theo thông tin mà ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được thì, các ứng viên tham gia dự tuyển vị trí này phải là những người được cấp có thẩm quyền đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ từ 3 năm liên tục trở lên tính từ thời điểm có thông báo thi tuyển trở về trước. Độ tuổi quy định là không quá 50 tuổi đối với nữ và không quá 55 tuổi đối với nam, các ứng viên không đang trong thời gian bị kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang xem xét thi hành kỷ luật…

Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký thi tuyển

Điều kiện, tiêu chuẩn chung

  • Có tinh thần yêu nước sâu sắc, tận tụy với nhân dân, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.
  • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có lý lịch rõ ràng; chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
  • Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Không tham ô, tham nhũng và kiên quyết đấu tranh chống mọi hành vi tham ô, tham nhũng.
  • Có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, không vụ lợi; gương mẫu về đạo đức, lối sống, được cán bộ, công chức, viên chức nơi công tác tín nhiệm; có khả năng quy tụ, tập hợp quần chúng, là trung tâm đoàn kết nội bộ.
  • Có kinh nghiệm thực tiễn, nhất là kinh nghiệm trong lĩnh vực chức danh thi tuyển.
  • Được cấp có thẩm quyền đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ từ 03 năm (36 tháng) liên tục trở lên tính từ thời điểm có thông báo thi tuyển trở về trước.
  • Có sức khỏe tốt, bảo đảm đảm nhiệm vị trí công tác.

Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể                   

Theo Điều 6, Chương III, Quyết định số 17/2016/QĐ-UBND ngày 02/8/2016 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định điều kiện, tiêu chuẩn chức danh trưởng, phó các đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; trưởng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thuộc ủy ban nhân dân các huyện, thành phố của tỉnh Sơn La.

Nội dung, hình thức thi tuyển

Các ứng viên tham gia thi tuyển sẽ thi 1 bài kiến thức chung, đề thi viết là đề mở, người dự tuyển được sử dụng tài liệu và bảo vệ Đề án.

Sở GD&ĐT Sơn La nhận đơn, hồ sơ xin dự xét tuyển đến hết ngày 22/12/2017 tại Phòng Tổ chức – Cán bộ. Các thí sinh tốt nghiệp Đại học sư phạm có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*