Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 có gì thay đổi?

Trước những thay đổi trong công tác tuyển sinh THPT năm 2018, rất nhiều thí sinh lo lắng liệu điều này có kéo theo thay đổi trong phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dược phẩm ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Ngành dược tuy không phát triển như các ngành: công nghệ, thông tin, Tài chính… Nhưng đây lại là ngành được xem là hàng đầu và bền bỉ nhất, không cần phải quảng cáo rộng rãi, nghề thầm lặng không được ca tụng bằng những lời hoa mỹ thì nó vẫn luôn là những ngành nằm trong top đầu danh sách lựa chọn của rất nhiều thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Mỗi thí sinh khi theo học sẽ có suy nghĩ học ở đâu cho uy tín, chất lượng nhất là khi theo đuổi con đường dược sĩ tương lai. Bởi một địa chỉ chất lượng sẽ cho ra những thí sinh chất lượng, không những có đủ kiến thức chuyên môn mà còn phải giỏi về nghiệp vụ của một Dược sĩ. Như chúng ta đã biết, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường Đào tạo Cao đẳng Dược, một trong những địa chỉ mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược Chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho đến nay đã được gần 10 năm phát triển, để nối tiếp những phát triển trong công tác đào tạo, trong năm 2018 trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, nhằm đào tạo được ra nhiều Dược sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn, chất lượng và còn giàu y đức, phục vụ được nhu cầu lớn của ngành Y Dược. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT ,nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện này thì cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược sẽ rất rộng mở.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Mỗi thí sinh khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời đều phải lựa chọn cho mình một cái ngành, cái nghề để theo đuổi và cũng không lạ khi sự phát triển của ngành Dược lại thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đến vậy. Để giúp các thí sinh có cơ hội trở thành Dược sĩ tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT(đối với thí sinh tốt nghiệp những năm trước đó)
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
Điều kiện theo học Cao đẳng Dược khá đơn giản

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.Bên cạnh xét tuyển với điều kiện đơn giản nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Do đó những thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng để trở thành Dược sĩ trong tương lai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay ngày hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận

Bên cạnh đào tạo chính quy nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng ĐIều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược…

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh 2018