Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần nắm rõ thông tin về thời gian đào tạo để không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Học vào Thứ 7 và Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Học vào Thứ 7 và Chủ nhật

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu nên thời gian học được sự kiến sẽ ngắn gọn hơn so với bậc Cao đẳng Dược chính quy.

Nắm rõ thông tin về thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur về đào tạo Liên thông, theo đó những thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có thời gian học là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược. Thí sinh có thể căn cứ vào điểm xuất phát của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên nhà trường còn bố trí thời gian học cho các em vào buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình.

Sở dĩ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thời gian học ngắn là do nhà trường đã chủ động cắt giảm những môn học mà sinh viên đã được đào tạo ở bậc trung cấp để nhằm tiết kiệm kinh phí, cũng như gói gọn thời gian học, đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học ngành Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học ngành Dược uy tín, chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành y, dược ở trình độ Cao đẳng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Dược. Đảm bảo kết thúc quá trình học các em có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội.

Nếu yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại nhà trường.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*