Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được sắp xếp như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm để có thể sắp xếp kế hoạch công việc của bản thân mà không ảnh hưởng đến việc học.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được sắp xếp như thế nào?

Ngành Điều dưỡng được đánh giá có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Hiện tại nước ta đang thiếu hụt nhân lực trình độ cao của ngành này. Nhiều bạn đã và đang theo đuổi ngành Điều dưỡng để ổn định tương lai sau này của mình.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực của nước ta trong lĩnh vực Điều dưỡng, căn cứ vào quy chế tuyển dụng mới của Bộ LĐTB&XH Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM quyết định thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên cả nước với điều kiện như sau :

• Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Điều dưỡng và bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Không vi phạm pháp luật và sức khỏe tốt trong quá trình học tập

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào ?

Với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên vừa đi học đi làm, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM quyết định mở các lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian 15 tháng đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cùng với bảng điểm trung cấp photo công chứng 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH photo công chứng 02 bản
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • 02 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà Trường. Các bạn hãy gửi chuyển qua đường bưu điện hoặc có thể tuyển sinh trực tiếp đến địa chỉ 02 cơ sở tiếp nhận nhận hồ sơ và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

VPTS Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

VPTS Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913