Nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM để liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM để liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Câu hỏi được nhiều bạn thí sinh thắc mắc khi đang có nguyện vọng cải thiện băng cấp và cơ hội việc làm.

Nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM để liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, có thể khẳng định rằng ngành Điều dưỡng nói riêng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới. Sinh viên theo học ngành này sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm từ trong nước cho đến ngoài nước, rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh cần tuyển dụng Điều dưỡng viên nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất

Nắm bắt được những cơ hội này, nhiều bạn trẻ hiện nay muốn lựa chọn học lên cao đẳng ngành Điều dưỡng để cải thiện bằng cấp, kiến thức và đáp ứng những yêu cầu chuẩn hóa khắc khe. Một trong những băn khoăn của thí sinh khi chọn trường Cao đẳng đào tạo Điều dưỡng TPHCM là nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường dễ có việc làm?

Nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM để liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng VLTL-PHCN, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế các bạn thí sinh muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm điểm đến cho mình.

Sinh viên khi tham gia nhập học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, được đào tạo chú trọng thực hành Cùng với đó là chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên ưu tú.

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cao đẳng chính quy, có đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó khăn nhất.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là đủ điều kiện tham gia theo học tại trường. Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật.

Nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM để liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cùng với bảng điểm trung cấp photo công chứng 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng 02 bản
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • 02 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà Trường. Thí sinh hãy gửi chuyển qua đường bưu điện hoặc có thể tuyển sinh trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ 02 cơ sở tiếp nhận nhận hồ sơ và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

VP tại Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

VP tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*