Thời gian học được rút ngắn với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian học được rút ngắn với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên nhà trường vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức cho thí  sinh

Thời gian học được rút ngắn với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

 

Thời gian học được rút ngắn với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển với mục đích đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho các cơ sở khám chữa bệnh cùng với đó là đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo của các bạn sinh viên. Năm nay Trường cao đẳng Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay giới tính. Chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia học tập tại trường.

Nhà trường đưa ra điều kiện để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kết rút gọn trong 15 tháng tương ứng với 3 học kì.  Khi tham gia học tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo với chương trình học theo khung chương trình chuẩn của Nhà trường. Cùng với đó các bạn sinh viên còn được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu để sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, từ đó đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu chuẩn hóa từ Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo điều kiện học tập cho tất cả sinh viên theo học được học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp các bạn sinh viên trong việc vừa học vừa làm nhưng đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc đang làm.

Thời gian học được rút ngắn với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông năm 2021 bao gồm:

  • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Bản sao có công chứng Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng tương ứng
  • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • 02 Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 01 bản sao CMND
  • 01 Giấy khám sức khỏe

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có những thắc mắc nào về tuyển sinh có thể liên hệ trự tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ Cơ sở tại Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Địa chỉ Cơ sở tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*