Để xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời cho các bạn câu hỏi để xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện như thế nào?

Để xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện như thế nào?

Ngành Điều dưỡng luôn là bộ phận nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành y tế. Điều dưỡng viên  là người giữ vai trò quan trong trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân từ lúc bắt đầu nhập viện cho đến khi bệnh nhân khỏe mạnh hoàn toàn và xuất viện

Nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của các điều dưỡng viên  cũng như ngành Điều dưỡng thì toàn ngành Y tế sẽ khó có thể vận hành công việc một cách dễ dàng và thuận lợi

Với mục đích tạo điều kiện đối với những thí sinh mong muốn khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng thanh cao, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với hình thức xét tuyển và miễn thi đầu vào.

Để xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đưa ra điều kiện xét tuyển áp dụng cho những đối tượng có mong muốn đăng kí học như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng trung cấp Điều dưỡng và bằng THPT/BTVH
  • Luôn đảm sức khỏe để tham gia khóa học tại trường
  • Không vi phạm pháp luật

Điều kiện trên cũng áp dụng chung cho các ngành đang đào tạo tại trường đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng VLTL&PHCN. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các hệ Văn bằng 2,Chính quy 02 năm Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành trên nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng khác nhau

Để xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện như thế nào?

Một khóa đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu

Chương trình học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cải thiện liên tục cũng như nâng cao nhằm giúp các sinh viên có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức toàn diện. Mặc dù được xem là rút gọn nhưng cũng theo chuẩn của bộ Y tế vì thế thời gian học được quy định như sau:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Thí sinh sẽ được học tập và rèn luyện qua quá trình được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể sở hữu được tấm bằng chính quy, từ đó có thể liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định hiện hành để nâng cao kiến thức cũng như giải quyết vấn đề việc làm sau này.

Thí sinh có những thắc mắc nào về tuyển sinh có thể liên hệ trự tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn chi tiết.

CS Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

CS Bình Tân tại số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*