Mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thôn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau

 

Mẫu Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm thành lập và phát triển đã và đang tập trung đào tạo các nhóm ngành Y dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng VLTL&PHCN, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Điều dưỡng… theo mô hình chuyên sâu và tiên tiến nhất Bệnh viện – Trường học với 70% giờ học là thực hành giúp sinh nâng cao tay nghề, kỹ năng cũng như bổ sung thêm kiến thức Y Dược.

Đây cũng là một trong những lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để trở thành tân sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần đáp ứng một số yêu cầu tiên quyết như sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng trung cấp Xét nghiệm và tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập đầy đủ tại trường
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển. Trong năm nay trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như lịch học vào nhiều đợt trong năm. Các bạn thí sinh khi nhập học sớm sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của sinh viên.

Mẫu Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào

Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào

Để cho quá trình xét tuyển trở nên nhanh chóng và thuận lợi nhất tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chủ động chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm 
  • Bản sao có công chứng Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm tương ứng
  • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • 02 Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 01 bản sao CMND
  • 01 Giấy khám sức khỏe

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có những thắc mắc nào về tuyển sinh có thể liên hệ trự tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn chi tiết.

Cơ sở tại Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Cơ sở tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*