Năm 2021, mở lớp đào đạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm

Thí sinh có cơ hội tham gia lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm khi nộp hồ sơ xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Năm 2021, mở lớp đào đạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm. Đây là cơ hội học tập không thể tốt hơn đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải ngành Dược nhưng có định hướng rẽ sang ngành Dược

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 02 năm tại trường cần đáp ứng tiêu chí sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe không phải ngành Dược.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Bổ túc văn hóa
  • Thí sinh khi cần đảm bảo khỏe mạnh để không bị gián đoạn trong thời gian học tập toàn khóa
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng. Các trường hợp đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên khắp cả nước nên thí sinh trên tất cả các vùng miền, địa phương đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm rút ngắn chỉ còn 2 năm. Điều này giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhanh chóng tiếp cận cơ hội để có thể nắm bắt nhiều cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong ngành nghề này.

Phương thức đăng ký Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng đồng thời nhiều hình thức đăng ký khác nhau, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên theo học trong bối cảnh dịch bệnh vấn đang căng thẳng nên phải hết sức đề phòng

Thí sinh sẽ có 3 sự lựa chọn đăng kí gồm:

Cách 1: Đăng kí trực tuyến tại website điền đầy đủ thông tin xét tuyển

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.

Cách 3: Chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy đào tạo 2 năm theo mẫu và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Sau khi nhận được thông tin thí sinh, Nhà trường sẽ nhanh chóng liên hệ đến thí sinh trong thời gian sớm nhất, cũng như giải đáp những vấn đề đang khiến các thí sinh băn khoăn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tiên phong trong mô hình giáo dục Viện – Trường với ưu tiên dành 70% tổng thời gian dành cho thực hành giúp sinh viên nhanh chóng trưởng thành, vững tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường…

Nếu mong muốn tham gia xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn: 02862956295 – 09.62956295

Địa chỉ tại Bình Tân số 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, quận Bình Tân Điện thoại: 0788913913 – 0799913913