Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 02 năm học thứ 7 Chủ nhật dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe.

Trong khám chữa bệnh hiện nay, Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh từ lúc vào viện đến khi khỏe lại. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao và có ý nghĩa nhân văn, những người học ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm và thằng tiến trong tương lai

Mở lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 02 năm.

Bộ Y tế đã có thông tư chỉ đạo các bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế, theo đó các Điều dưỡng viên nói riêng và các cán bộ y tế nói chung cần có bằng Cao đẳng trở lên. Để nắm bắt những cơ hội việc làm, đồng thời để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y nhiều cán bộ y tế trung cấp đã lựa chọn học lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Ngoài hệ Cao đẳng chính quy 03 năm, liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo hệ cao đẳng chính quy 02 năm dành cho đối tượng thí sinh đáp ứng được tiêu chí sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc khối sức khỏe (không đúng chuyên ngành dự tuyển là Cao đẳng Điều dưỡng), đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian học và thủ tục đăng ký Cao đẳngĐiều dưỡng TPHCM hệ chính quy 02 năm

Đa số học viên đăng ký học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm là những người đã đi làm, do vậy Nhà trường bố trí lịch học vào cuối tuần, cụ thể là sáng và chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khóa học.

Thời gian đào tạo là 02 năm. Sau khi học viên học xong chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đáp ứng được quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế hiện nay

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến dễ dàng tại đường link sau: Đăng ký trực tuyến

Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ hướng dẫn liên hệ để hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học. Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng hình thức gửi về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*