Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh chủ động trong quá trình ôn luyện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo cụ thể tới thí sinh về thời gian thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo dành cho các bạn thí sinh đã có trong tay một tấm bằng Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và làm các công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Đối với các bạn muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ phải trải qua kỳ thi liên thông. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức kỳ thi này vào các đợt tháng 9 và tháng 10. Các thí sinh theo học hệ Liên thông sẽ phải tiến hành thi 3 môn bao gồm: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở, phần lớn các kiến thức đều là những nội dung cơ bản, các thí sinh hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng thí sinh nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng thí sinh sau đây:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để theo học ngành đào tạo.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 2 hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh trên (Hiện nay, rất nhiều Trường Đại học, Cao đẳng sử dụng hình thức này).

Như vậy, tùy thuộc vào điều kiện của bản thân, thí sinh có thể chọn cho mình cách đăng ký xét tuyển phù hợp và thuận tiện nhất.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng tại Hà Nội

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Tương tự với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm), để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các bạn thí sinh cũng cần hoàn thiện một hồ sơ riêng gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn