1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, các Dược sĩ tương lai có rất nhiều công việc với nhiều môi trường làm việc khác nhau

 Tiêu chí để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng
         Tiêu chí để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Tiêu chí để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng?

Những cơ hội mà ngành Dược mang lại vô cùng lớn đã thu hút không chỉ những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy mà còn những đối tượng đã sở hữu riêng mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học ngành nghề khác nhau tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mong muốn có cơ hội phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mong muốn giúp những thí sinh đã 1 lần lầm lỡ có thể quay đầu và tìm cho mình tương lai tốt đẹp hơn. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh trên sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 18 tháng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe. 20 tháng là thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng được áp dụng đối với đối tượng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng thuộc ngoài  nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược nếu đáp ứng được các quy định về tốt nghiệp. Với tấm bằng này, thí sinh hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dước phẩm,…hay Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các quy định Liên thông hiện hành.

Công việc của những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Công việc của những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Công việc của những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có rất nhiều công việc mà những Dược sĩ tương lai có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng. Đây không chỉ là công việc mong ước của nhiều người khi góp phần làm cuộc sống của cộng đồng tốt đẹp hơn mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn cùng môi trường làm việc năng động.

Làm việc tại các bệnh viện

Trong môi trường bệnh viện, các Dược sĩ sẽ chịu trách nhiệm trong việc cung ứng bao gồm số lượng và chất lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Mở nhà thuốc kinh doanh

Các Dược sĩ cũng có thể tự mình mở các quầy thuốc thuộc quyền sở hữu của riêng mình hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc

Bên cạnh đó, các Dược sĩ còn tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Bên cạnh các môi trường đào tạo trên, các Dược sĩ còn có thể công tác, nghiên cứu tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Đại học Dược với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ tương lai là rất lớn

Cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ tương lai là rất lớn

Có thể thấy cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ tương lai là rất lớn. Tùy vào khả năng cũng như điều kiện phát triển mà các Dược sĩ có thể lựa chọn cho mình môi trường làm việc phù hợp nhất.

Chắc hẳn hiện có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có mong muốn học tập thì thí sinh có thể đăng ký ngay bây giờ theo các hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Tất cả những thí sinh đảm bảo được các yêu cầu về tuyển sinh đều có cơ hội học tập tại Trường và Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất để thí sinh có thể phát huy khả năng học tập của mình. Do đó, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

 

Share this post