Tuyển sinh liên thông Đại học sư phạm tiểu học 2016

Đại học Sư phạm Hà Nội liên kết với Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội, căn cứ vào công văn số 22/ĐHSPHN về việc tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học năm 2016.

su-pham-ha-noi-3

Tuyển sinh liên thông Đại học sư phạm tiểu học 2016

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của đông đảo thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học trên toàn quốc. Nhà Trường thông báo Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học như sau:

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Đại học sư phạm Tiểu học

• Là tất cả những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng sư phạm Tiểu học không phân biệt loại hình đào tạo trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Trường tổ chức thi tuyển sinh (môn thi tuyển theo đúng qui định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội).

Thời gian đào tạo liên thông Đại học sư phạm tiểu học:

– Đào tạo 2 năm (4 kỳ học): Với hệ Liên thông đại học Sư phạm Tiểu học từ Cao đẳng Sư phạm Tiểu học.

– Đào tạo 3 năm (6 học kỳ): Với hệ Liên thông đại học Sư phạm Tiểu học từ Trung cấp Tiểu học.

* Lưu ý: Bởi vì đối tượng học Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học đa phần là các cô giáo đang công tác tại các trường mầm non, nên Nhà trường bố trí lớp học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần để tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể theo học cũng như hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Hồ sơ đăng kí dự thi Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học:

• Bộ hồ sơ theo mẫu của trường ĐHSP Hà Nội khai đầy đủ thôgn tin và đóng dấu.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng Mầm non có công chứng.
    Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh phía sau.

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ Liên thông Tiểu học: Nhà trường phát hành và nhận hồ sơ trong giờ hành chính từ 8h00 đến 17h30 các ngày trong tuần cả thứ 7 chủ nhật.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur