Vì sao nên chọn Sư phạm Tiểu học?

Ngành Sư phạm Tiểu học luôn được coi là một ngành đáng được tôn vinh, là ngành đặt nền móng cho những tương lai của đất nước, hình ảnh thầy cô là người đầu tiên dẫn dắt chúng ta những bước đi tri thức đầu tiên luôn được tôn trân trọng khắc ghi…

su-pham-tieu-hoc-de-xin-viec

Vì sao nên chọn Sư phạm Tiểu học?

Trong bối cảnh đảng và nhà nước đang thực hiện xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng như hiện nay thì thực sự có quá nhiều điều kiện thuận lợi cho chúng ta quyết định theo học Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học.

Ngành Sư phạm Tiểu học luôn được xã hội, nhà nước quan tâm

Do nhu cầu nguồn nhân lực và tầm quan trọng của ngành sư phạm Tiểu học mà ngành này đang là một trong những ngành được nhà nước chú trọng đầu tư cả về vật chất và tinh thần nhằm nâng cao chất lượng giáo viên ngày càng hoàn thiện phương pháp giảng dạy, nâng cao trình độ qua các khóa học Liên thông Đại học Tiểu học, cũng như đảm bảo cơ sở vật chất luôn được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy.

Ngành Tiểu học hàng năm được nhà nước quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, năng cao điều kiện giảng dạy, mức lương thưởng cũng được tăng hàng năm.

Học ngành Sư phạm Tiểu học dễ dàng xin việc khi ra Trường?

Có một điều dễ nhận thấy là những năm gần đây, số lượng chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên Tiểu học tăng cao theo từng năm học. Xuất phát từ những nhu cầu phải gửi con em để đi làm hoặc muốn giáo dục tính tự lập cũng như kiến thức cho con em mình ngày từ nhỏ của các bậc phụ huynh mà các trường Tiểu học công lập hay tư thục được thành lập cũng nhiều hơn theo mỗi năm. Trong khi đó thì lượng giáo viên ngành Tiểu học ra trường hàng năm vẫn “cung không đủ cầu” nên có thể nhiều cơ hội việc làm của ngành này là rất lớn.

tuyen-sinh-truc-tuyen-qua-nang-khoi-tieu-hoc

Ngành tiểu học luôn được xã hội và nhà nước quan tâm

Tiêu chí xét tuyển đầu vào ngành Tiểu học khá dễ dàng

Với những cơ chế mới trong tuyển sinh trung cấp Tiểu học, Cao đẳng tiểu học chuyên nghiệp đã mở ra nhiều cơ hội theo học hơn với các bạn trẻ đó là tuyển sinh thông qua việc xét tuyển học bạ  THPT, hoặc xét tuyển nguyện vọng từ các kết quả thi THPT Quốc gia với điểm số không quá cao.

Đặc biệt ở hệ học Trung cấp tiểu học chính qui hiện nay đã được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh hết sức linh động về đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo có thể phù hợp với tất cả mọi người. Từ học sinh mới tốt nghiệp THCS tới người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Nếu bạn có ước mơ được đứng trên bục giảng ươm mầm cho những mầm non tương lai của đất nước, nếu bạn có nguyện vọng học ngành Tiểu học hãy đăng kí học Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học.

 

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*