Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có sức hút của như thế nào.

Với việc làm rộng mở và mức thu nhập cao nên Điều dưỡng viên đang tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho các bạn sinh viên đăng kí theo học.

Điều gì làm lên sức hút của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , uy tín và chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng, tầng lớp không chỉ đối với những bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm cơ hội hay những phụ huynh vẫn chưa yên tâm về lựa chọn của con cái. Với những ưu điểm của mình, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chương trình Văn bằng 2 nói chung hệ Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược TPHCM đều mang đến những cơ hội nghề nghiệp mới, giúp các bạn trẻ có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai và yên tâm để cống hiến.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những phương pháp đào tạo mới nhất hiện nay, có tính ứng dụng cao trong thực tế, đáp ứng được yếu tố chuyên môn và kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể, Trường sẽ áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết song song cùng thực hành giúp sinh viên có thể nắm vừng kiến  thức chuyên sâu và khả năng vận dụng cao nhất. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, được sử dụng các trang thiết bị y tế được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám.

Ngoài ra, những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn có cơ hội được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để các học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện lớn cũng như có thể đi công tác và làm việc tại nước ngoài mà không bị bỡ ngỡ hay không biết việc. Nhờ những đầu tư trong công tác giảng dạy mà nhiều thế hệ sinh viên đi qua đều để lại niềm tự hào cho Nhà trường khi các em ra trường có việc làm và làm được việc, nhận được những đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như có mức thu nhập khủng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội việc làm cao.

Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay, tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao không khó những cũng không dễ nếu bạn chọn sai ngành học, trường học. Nếu ngay từ đầu bạn xác định chọn Cao đẳng Điều dưỡng hay từ Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn đang đi đúng hướng; còn nếu bạn chọn chuyên ngành khác và tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều cần thiết. Bởi ngành Điều dưỡng trong nước đang không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,…đang không ngừng mở rộng. Ước tính hàng năm nước ta đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này.

Tuy nhiên để có thể xuất ngoại, đối tượng ứng tuyển là những Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chính quy chất lượng cao như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên Trường Cao đẳng Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của trường.

Để đạt được mục tiêu trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được ra nước ngoài làm việc thì ngay từ bây giờ các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để sớm có phản hồi sớm nhất.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156