1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có gì mới?

Em muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có gì mới?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có gì mới?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có gì mới?

Việc học thêm Văn bằng 2 từ lâu đã trở thành một hướng đi mới của các bạn trẻ trước tình trạng thị trường lao động đầy biến động và tràn đầy tính cạnh tranh. Hiểu được rằng hệ thống Y tế Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng nên nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm. Vậy chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có gì mới?

Nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ở đâu?

Từ lâu ngành Điều dưỡng đã được đánh giá cao vì tầm ảnh hưởng của chuyên ngành này đến công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong hệ thống Y tế. Việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không còn trở nên quá xa lạ với các bạn sinh viên trong thời kì hội nhập.

Trái ngược với tình trạng dư thừa nhân lực của các ngành khác, ngành nhân lực ngành Điều Dưỡng đang thiếu hụt nghiêm trọng. Theo WHO, 1 Bác sĩ/4 Điều dưỡng viên là tỷ lệ cần thiết để phục vụ cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, theo chuyên mục Giáo dục Đại học cho biết, hiện nay tỷ lệ này của nước ta mới chỉ dừng lại ở mức 1 Bác sỹ/1,5 Điều dưỡng viên, điều này ảnh hưởng rất lớn đến công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhằm khắc phục tình trạng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều đưỡng TPHCM 2018 được Nhà trường gói gọn lại trong thời gian từ 18-20 tháng để giúp sinh viên học tập được dễ dàng mà không ảnh hưởng quá lớn đến công tác sinh hoạt cá nhân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể đảm nhiệm công tác tại các cơ sở Y tế hoặc Liên thông Đại học nếu cần thiết.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 có gì mới?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 từ 18-20 tháng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 từ 18-20 tháng

Công tác tuyển sinh và chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có gì mới so với các năm khác là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra và gửi về Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ của Ban tuyển sinh Nhà trường. So với các năm trước thì điều kiện tuyển sinh năm nay đã thoáng và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhiều hơn. Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển. Điều kiện lớn nhất đối với các thí sinh là thí sinh bắt buộc phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên và không phân biệt chuyên ngành.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 cụ thể như sau:

Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 sẽ được gói gọn trong vòng 18 tháng. Còn đối với những bạn sinh viên tốt nghiệp các nhóm ngành không thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Để không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt cá nhân và các bạn sinh viên vẫn đảm bảo theo kịp chương trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học vào những khung giờ ngoài giờ hành chính. Những bạn Sinh viên muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 tại Nhà trường có thể đăng ký học vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần học học vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Xem thêm: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

Share this post