Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Với nhu cầu việc làm cao sau khi tốt nghiệp nhiều thí sinh vẫn tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo học, vậy nên học hệ đào tạo này ở đâu để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Điều dưỡng – ngành nghề không lo thất nghiệp?

Điều dưỡng – ngành nghề không lo thất nghiệp?

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là môi trường chuyên sâu về đào tạo Cao đẳng y dược giúp thí sinh phát triển chuyên môn và các kỹ năng làm việc của hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Điều dưỡng – ngành nghề không lo thất nghiệp?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể coi là sự lựa chọn lý tưởng của thí sinh, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng như hiện nay, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh sẽ không lo thất nghiệp nếu có chuyên môn tốt. Các bạn có thể đảm nhiệm các công việc sau khi trở thành một Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng:

  • Tiến hành xây dựng kế hoạch làm việc và tổ chức thực hiện các quy trình điều dưỡng đúng chuẩn tại các cơ sở;
  • Là người thực hiện và tổ chức những y lệnh của người thầy thuốc, góp phần hỗ trợ bác sĩ thực hiện các thủ thuật điều trị;
  • Giúp người bệnh và bác sĩ, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của người bệnh, tình trạng ăn uống, tâm sinh lý, ghi chép đầy đủ tình trạng bệnh nhân vào phiếu theo dõi và trao đổi các vấn đề này với bác sĩ điều trị;
  • Đồng thời tham gia công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, động viên người bệnh ổn định tâm lý, an tâm điều trị,…

Đây đều là những công việc yêu cầu ở bạn sự tỉ mỉ, nhiệt huyết và lòng yêu nghề thực sự.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Các chuyên gia Y Dược khẳng định, môi trường học là nhân tố ảnh hưởng rất lớn tới trình độ chuyên môn của thí sinh sau khi tốt nghiệp. Do vậy, thí sinh cần cân nhắc trong quyết định lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp.

Được đánh giá là môi trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược, học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được truyền đạt kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt, Nhà trường luôn cập nhật những đổi mới về cơ sở vật chất giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, mang đến cơ hội trải nghiệm tuyệt vời theo đuổi đam mê của các bạn.

Trên thực tế, với môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi được nhận vào các cơ quan, cơ sở y tế đều có trình độ chuyên môn vững chắc, đáp ứng yêu cầu công việc được giao.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 2 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 chuyên ngành chính (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm), thí sinh muốn theo học hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo hai cách sau: gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*