Xóa bớt nỗi lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Tốt nghiệp là thất nghiệp là câu nói luôn luôn xuất hiện trong xã hội hiện nay, tuy nhiên sinh viên có thể lật ngược tình thế nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Xóa bớt nỗi lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Xóa bớt nỗi lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thất nghiệp vì chọn sai ngành nghề

Nhiều cử nhân khi bị thất nghiệp thường đổ lỗi do mình kém may mắn, do gia đình không có “ô dù” nhưng nguyên nhân sâu xa nhất dẫn đến tình trạng “treo bằng” là do người học không đi đúng hướng hay nói cách khác là không có tầm nhìn xa trong việc chọn ngành nghề cho tương lai. Trong khi nhiều cử nhân, thạc sĩ còn đang loay hoay tìm kiếm hướng đi sau khi rời giảng đường thì có những sinh viên ngành “đỡ đẻ” đã được nhà tuyển dụng săn đón nhiệt tình. Đó là “trái ngọt” cho những nỗ lực học tập và định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Theo các chuyên gia Tuyển sinh Cao đẳng cho biết, dễ dàng nhận thấy trong những năm gần đây ngành Hộ sinh đang là một thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động và làm việc trong các bệnh viên, trung tâm y tế để đảm bảo và chăm sóc tốt cho sức khỏe của người mẹ cũng như trẻ nhỏ. Hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng nghề nghiệp bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Khi chỉ với thời gian đào tạo ngắn, cơ hội học tập đơn giản sinh viên đã có thể tự kiếm cho mình một công việc ổn định, phù hợp với mức lương cùng chế độ đãi ngộ vô cùng tương xứng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Ngành Hộ sinh không đơn giản là hỗ trợ, chăm sóc bảo vệ sức khỏe của các bà bầu tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế mà Hộ sinh còn là một ngành nghề độc lập được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận, giữ vai trò quan trọng không thể tách rời trong xã hội hiện đại. Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dưới hình thức tuyển thẳng với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp CĐ, ĐH.

Thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian từ 18- 20 tháng, tùy thuộc vào từng trình độ của mỗi thí sinh. Đảm bảo kết thúc chương trình học sinh viên có thể sử dụng văn bằng 2 trên để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể làm nhiều ngành nghề cùng một lúc giúp gia tăng thu nhập. Mặc dù Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nhưng để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, được học tập và giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp ngành Y dược thí sinh bắt buộc phải làm một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hoặc đăng ký trực tuyến về Nhà trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ để phân loại và sắp xếp lịch học cho thí sinh đảm bảo tốt nhất chất lượng đầu ra.

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Cũng giống như chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Điều dưỡng / Xét nghiệm / Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng thì bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội của thí sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường 
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần gửi về trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 hoặc gửi qua đường bưu điện với những thí sinh ở xa.

Vì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giành cho đối tượng đã đi làm nên Nhà trương sẽ sắp xếp thời gian học cho sinh viên vào ngoài giờ hành chính để các em không bị ảnh hưởng bởi công việc hiện tại. Sinh viên kết thúc chương trình đào tạo tại Nhà trường có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh để đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau khi công việc người nữ hộ sinh hiện nay rất đa dạng như:

 • Làm việc dưới sự chỉ đạo của trưởng khoa và nữ hộ sinh trưởng khoa.
 • Tiếp nhận, hướng dẫn sản phụ, người bệnh đến khám bệnh, điều trị, thực hiện đúng quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện.
 • Nữ hộ sinh có thể thăm khám thai, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đỡ đẻ, theo dõi chuyển dạ và chuẩn bị đầy đủ mọi việc cần thiết trước khi sản phụ đẻ. Trường hợp có dấu hiệu bất thường, nữ hộ sinh phải báo cáo với bác sĩ để xử lí kịp thời.
 • Thực hiện đỡ đẻ thường, hoặc phụ bác sĩ thực hiện kĩ thuật đỡ đẻ khó
 • Theo dõi tình trạng sản phụ và trẻ sơ sinh, kịp thời báo cáo bác sĩ điều tri khi có diễn biến bất thường.
 • Bảo quản tài sản, thuốc và các thiết bị y tế, hồ sơ bệnh án; nữ hộ sinh thường xuyên vệ sinh buồng bệnh và buồng thủ thuật trong phạm vi được phân công.

Ngoài những công việc chính trên người nữ hộ sinh có thể đảm nhiệm được nhiều công việc ở những đơn vị y tế khác nhau trên cả nước.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*